Máy đóng gói cafe bột

Máy đóng gói cafe bột được sử dụng rộng rãi để đóng gói các sản phẩm dạng bột như: bột chiên giòn, bột nếp, sữa bột, sữa bột đậu nành, bột cà phê, bột nêm, tinh bột nghệ, bột thuốc nghệ, bột thuốc tân dược, bột thuốc hóa học…

Bột cà phê nguyên chất là sản phẩm được làm ra từ 100% hạt cà phê thật. Cà phê được rang theo đúng tiêu chuẩn và xay thành bột. Bột này được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Trong đó nhiều nhất là pha chế thành đồ uống.

Bột cà phê nguyên chất không hề được trộn lẫn với các tạp chất như đậu rang, bắp rang cũng như hương liệu, phẩm màu nào khác. Nó hoàn toàn là nguyên chất cà phê. Cà phê được ủ và rang bằng những công nghệ và bí quyết khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sạch và tinh khiết.

Máy này cũng có nhiều nét tương đồng với máy đóng gói cafe hòa tan vì cùng thuộc dòng đóng gói dạng bột. 

Ưu điểm của máy đóng gói cafe bột:

  • Máy đóng gói cafe bột có thiết kế tổng thể đẹp, gọn gàng.
  • Các chức năng chính của máy đóng gói cà phê bao gồm: Máy tự động tạo túi, và định lượng, dán túi và cắt túi, có thể indate nếu lắp thêm máy indate tự động. 
  • Máy đóng gói bột cà phê sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả ổn định, hiệu quả.
  • Máy sử dụng động cơ servo kéo màng nên thiết lập chiều chiều dài túi nhanh và chính xác không cần phải chỉnh cơ khí phức tạp chỉ cần nhập thông số trên màn hình.
  • Máy có phần kết cấu cơ khí khung chắc chắn, phần vỏ máy và tiếp xúc nguyên liệu được chế tạo bằng inox đảm bảo yêu cầu thực phẩm dược phẩm.
  • Một ưu điểm nữa là với chi phí giá thành đầu tư giá rẻ thì sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những khách hàng mới đầu tư.

Mọi chi tiết về Máy đóng gói cafe bột Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *