Cách pha cà phê sữa giảm cân

GIỚI THIỆU

Cách pha cà phê sữa giảm cân – Bạn đang giảm cân nhưng lại là tín đồ nghiện cà phê? Bạn ao ước có thể uống cà phê mà không bị ảnh hưởng bởi lượng Carbs có trong cà phê đến cân nặng của bạn? Nhưng thực tế trong cứ một muỗng đường để bỏ vào cà phê sẽ làm hiệu quả giảm cân của bạn bị giảm đi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn công thức để tự pha một li cà phê đầy đủ dinh dưỡng cho buổi sáng và đặc biết là KHÔNG ĐƯỜNG!

CÁCH PHA CÀ PHÊ UỐNG GIẢM CÂN

Thành phần

– Cà phê

– 1/2 quả bơ

– 1/2 cốc sữa dừa

– 1 muỗng bột Protein Keto Perfect (hương vani hoặc sô cô la)

– 2 muỗng cà phê Lakanto Monkfruit (chất làm ngọt tự nhiên)

– 1 muỗng cà phê bột quế

– 1 muỗng canh Cacao

– 4-5 viên đá

Cách thực hiện: 

Bước đầu tiên bạn cần làm đó là pha cà phê. Đun khoảng 350ml nước sôi sau đó pha cà phê bằng phin hoặc bất cứ dụng cụ nào mà bạn có để thu được khoảng 300ml cà phê nguyên chất không đường.

Sau khi đã có cà phê, công việc bạn cần làm tiếp theo là lấy máy xay sinh tố ra và cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào trộn đều cho đến khi nào hỗn hợp bên trong máy hoàn toàn mịn, đều. 

Đổ ra ly và thưởng thức thôi nào. Vị đắng nhẹ nhẹ của cà phê hòa cùng vị béo của bơ và sữa dừa trong nền thơm thơm nhẹ nhàng của bột quế chính là thứ sẽ quyến rũ bạn ngay từ giây phút uống ngụm đầu tiên. Hãy ghi ngay công thức này lại trong sổ tay của mình thôi nào. Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán cà phê, tại sao không thử cho thức uống này vào trong thực đơn để khách chọn nhỉ? Chúng tôi tin chắc rằng nhiều bạn giảm cân mà nghiện cà phê sẽ đổ xô để uống loại thức uống hấp dẫn này.

KẾT LUẬN

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn Cách pha cà phê sữa giảm cân an toàn trong thực đơn giảm cân của bạn. Chúc bạn thành công trong công thức này cũng như trong việc cải thiện cân nặng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *