máy đóng gói cà phê bột

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Sản phẩm bột cà phê là từ 100% hạt cà phê thật. Cà phê sau khi được hái sẽ được lựa chọn những hạt ngon và đẹp, sau đó đem đi rang theo đúng tiêu chuẩn và đem đi xay thành bột. Có nhiều cách sử dụng bột cà phê khác nhau. Nhưng đa số sử dụng bột cà phê để pha chế thành đồ uống.

Bạn nắm bắt được xu hướng thị trường cà phê và muốn phát triển mô hình kinh doanh nhưng kinh phí nhỏ? Bạn chưa biết sản xuất cà phê như thế nào để phù hợp? Hãy đến Cơ Khí Tân Minh – chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại Máy đóng gói cà phê bột phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY

Hoạt động bền bỉ, linh kiện hiện đại:

Các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm đều là Inox 304 không gỉ, đáp ứng tiêu chuẩn GMP, bảo đảm vệ sinh sức khỏe cho người tiêu dùng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Giá thành tốt trên thị trường:

Với thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy đóng gói giá thành rẻ đi đôi với chất lượng thấp. Tiêu chí công ty chúng tôi là tạo ra một sản phẩm vừa phù hợp túi tiền vừa phải chất lượng cho khách hàng. Tân Minh có rất nhiều sản phẩm đa dạng. Đối với sản phẩm chất lượng là dựa trên đánh giá sản phẩm của khách hàng. Sản phẩm của công ty đều có chứng nhận để bảo đảm máy đóng gói đạt chất lượng khi đưa tới tay người sử dụng

Năng suất cao, tốc độ đóng gói nhanh:

Với công nghệ hiện đại bây giờ, máy đóng gói thay thế cho nhiều nhân công vì dễ dàng sử dụng mà còn tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng cũng như mẫu mã đẹp hơn. Do được vận hành bằng mắt thần cảm biến nên chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn, hoạt động ổn định, năng suất đạt được tối đa.

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

Ngoài  Máy đóng gói cà phê bột  , Tân Minh còn cung cấp nhiều dòng máy đóng gói khác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ holine 1900.2861 – 0967686911.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *