máy đóng gói cafe tại hà nội

Giới thiệu

Máy đóng gói cafe tại Hà Nội

Cây cà phê có thể được trồng nhiều nơi, nhiều khu vực trên thế giới. Tuy nhiên chỉ có những vùng nằm trong vành đai cà phê; nơi hội đủ những điều kiện về thổ nhưỡng, độ cao, khí hậu và thời tiết.. Cây cà phê sẽ sinh trưởng, phát triển tốt và tạo ra những hạt cafe chất lượng cao, hương vị phong phú.

Có khoảng 75 quốc gia nằm trong vành đai cà phê nhưng chỉ có 60 quốc gia có thể trồng cà phê. Trong đó: Việt Nam là cái nôi của cà phê với vị thế là nhà sản xuất cà phê đứng thứ 2 của thế giới. Vùng đất này có đa dạng giống và chủng loại, nơi bảo tồn những nguồn gen đặc thù có giá trị. Chính vì vậy máy đóng gói cà phê ra đời nhằm đáp ứng được khâu đóng gói sản phẩm giữ được mùi thơm lâu hơn không mất đi hương vị tự nhiên vốn có của hạt cà phê.

Mua máy đóng gói cà phê hòa tan ở đâu an tâm nhất?

Thật sự đây là một thử thách khá khó khăn cho chủ doanh nghiệp hay những cơ sở sản xuất cà phê qui mô lớn. Thực tế cà phê sau khi sấy phun hoặc sấy lạnh đều có thể sử dụng được rồi, tuy nhiên nếu để  bên ngoài môi trường thì rất nhanh chóng hút ẩm và tăng tỉ trọng cà phê lên. Cho nên đòi hỏi phải có số máy đóng gói liên tục các sản phẩm được bảo quản vệ sinh và an toàn trước khi tới khu vực phối trộn.

Nhưng việc chọn được 1 sản phẩm vừa ổn định là chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vệ sịnh thực phẩm rất cần thiết . Cho nên, với những nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cà phê hòa tan, chúng tôi : Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh đã cho ra dòng sản phẩm máy đóng gói cà phê  với các thiết bị linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm được chế tạo hoàn toàn 100% Inox 304 không gỉ, các cơ cấu đều theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Với đội tư vấn có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm đóng gói cà phê hoàn hảo theo đúng nhu cầu.

SẢN PHẨM THỰC TẾ

Để mua Máy đóng gói cafe tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ holine 1900.2861 – 0967686911.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *